Veritas
Veritas Netbackup
Veritas Netbackup Console

เวอริท้าส (Veritas)

Veritas คือ ผู้เชี่ยวชาญการสำรองข้อมูล สำหรับเครื่องเซอร์ฟเวอร์ (server) ทุกประเภท

Veritas Backup Exec 20.5 เป็นเวอร์ชั่นที่ทางเวอริท้าส ได้ซื้อต่อมาจาก Symantec Backup Exec และนำมาปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ใช้สำรับการปกป้อง และการสำรองข้อมูลสำหรับเครื่อง server, file server, application และ database server ทั้ง on premise และ on cloud สามารถสำรองข้อมูลได้ทั้ง physical, virtualized และ cloud สามารถกู้ข้อมูลในระดับ object ของ application และ database ได้ สามารถสำรองข้อมูลบนระบบปฏิบัติการได้ทั้ง วินโดว์ และลีนุกซ์ (Windows server, Linux server) สามารถลดความซ้ำซ้อนในการจัดเก็บข้อมูลสำรองได้ รองรับการใช้งานแบบ tape library ได้ถึง 4 drives รองรับในการสำรองข้อมูลไปยังสื่อทุกรูปแบบทั้งหมด (tape, disks, cloud)

Veritas Backup Exec 20.5 การปกป้อง และการสำรองข้อมูลสำหรับเครื่อง server, file server, application และ database server ทั้ง on premise และ on cloud สามารถสำรองข้อมูลได้ทั้ง physical, virtualized และ cloud สามารถกู้ข้อมูลในระดับ object ของ application และ database ได้ สามารถสำรองข้อมูลบนระบบปฏิบัติการได้ทั้ง วินโดว์ และลีนุกซ์ (Windows server, Linux server) สามารถลดความซ้ำซ้อนในการจัดเก็บข้อมูลสำรองได้ รองรับการใช้งานแบบ tape library ได้ถึง 4 drives รองรับในการสำรองข้อมูลไปยังสื่อทุกรูปแบบทั้งหมด (tape, disks, cloud)

NetBackup 8.3

การโจมตีจาก Ransomware กำลังเพิ่มมูลค่าความเสียหายขึ้นอย่างรวดเร็ว Ransomware เป็นธุรกิจมืดที่มีมูลค่าสูงถึง 5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2017 (พ.ศ.2560) และคาดว่าจะพุ่งสูงเกิน 20 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในปี 2021 (พ.ศ.2564) การโจมตีจาก Ransomware กำลังเพิ่มมูลค่าความเสียหายอย่างรวดเร็ว ท่านเตรียมพร้อมในการรับมือหรือยัง? จะสามารถหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่อการฉ้อฉลขององค์กรอาชญากรรมไซเบอร์เหล่านี้ได้หรือไม่ อย่างไร ? ท่านเตรียมการพร้อมรับมือหรือยัง

พบโซลูชั่นการปกป้องข้อมูลระดับองค์กรที่มีประสิทธิภาพสูงจะเข้ามามีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์การป้องกันภัยโดยรวมจาก Ransomware นอกจากนี้ยังมี Feature ใหม่ๆ สำหรับ Cloud solution รวมทั้งการรองรับกับ workload ใหม่ๆ ,New WebUI และอื่นๆ ซึ่งทุกท่านไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ทำไมต้องเป็น NetBackup 8.3

ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรจาก Ransomware และการโจมตีในรูปแบบต่างๆด้วย Security Feature และโดยเฉพาะเวอร์ชั่น 8.3 ได้เพิ่มความสามารถในการต่อกรกับ Ransomware มากขึ้น ป้องกันการสำรองข้อมูลไม่ให้ถูก เขียนทับ และป้องกัน Ransomware ไม่ให้โจมตีข้อมูลสำรอง เพิ่มฟังก์ชั่น CloudCatalyst technology ทำให้ประหยัดเนื้อที่และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานบนคลาวด์ บริหารจัดการง่ายด้วย WebUI Interface ใหม่ ซึ่งทำให้จัดการจากที่ไหนก็ได้ ด้วย Single Management Console พร้อมกับ API ที่หลากหลายเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย รองรับกับ Workload ที่มีใช้งานหลากหลายได้มากขึ้น เช่น Microsoft SQL , Oracle Real Application Clusters (RAC) and Next Gen Workload ทำให้การ Backup , Restore หรือแม้แต่การจัดการที่ง่ายขึ้นกับ Workload เหล่านี้

Veritas Backup คือ โปรแกรมสำรองข้อมูล ที่มีตัวแทนแต่งตั้ง พร้อมให้บริการหลังการขาย หากท่านประสบปัญหาในการใช้งาน (ไม่รวมถึงความเสียหาย หรือเกี่ยวข้องกับการรับประกันข้อมูล) โดยต้องแลกมาด้วย การชำระค่าบริการเป็นรายปี สำหรับการใช้งานซอฟท์แวร์ตัวนี้ ซึ่งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่แล้ว ถือว่า การที่มีบริการเสริมให้พร้อมกับการเช่าใช้งานเช่นนี้ เป็นเรื่องที่สามารถรับได้อย่างแน่นอน เพื่อความอุ่นใจในการใช้งานในระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ หรือ ดาต้าเซ็นเตอร์ ศูนย์ข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการความมั่นใจในระดับสูงสุดเท่านั้น

*Veritas ได้รับรางวัลดีเด่นปี 2020 จาก Gartner Magic Quadrant Leader in Data Center Backup and Recovery Solutions และ Veritas Ranked #1 in Backup and Recovery Software Market Share Revenue
สนใจขอใบเสนอราคา VERITAS