VEEAM - VM Backups made easy!
VEEAM

วีม (VEEAM)

โปรแกรมสำรองข้อมูลวีม คือ ผู้เชี่ยวชาญการสำรองข้อมูล สำหรับ VMWare

VEEAM คือโปรแกรมสำรองข้อมูลที่เกิดมาเพื่อ VMware โดยเฉพาะ และมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ในการเข้าถึงโครงสร้างภายในของ VMware, Hyper-V, Nutanix AHV รวมถึงขึ้นคลาวด์ของ AWS, Azure ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเซอร์ฟเวอร์จริง พีซี โปรแกรมใช้งานระดับองค์กร ทำให้ท่านสามารถทำการสำเนา สำรองข้อมูล เครื่องลูก หรือ vm (virtual machines) ที่อยู่ในเครื่อง บริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย เพียงไม่กี่คลิก

หากท่านเป็นผู้ใช้งาน VMware สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ การสำรองข้อมูลเอาไว้สำหรับใช้งาน กรณีข้อมูลหลักเสียหาย หรือ มีความจำเป็นต้องนำกลับมาใช้ใหม่ วีม คือผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เป็นซอฟท์แวร์ตัวเดียว ที่ผสมผลานกลมกลืน เข้ากับการทำงานของเทคโนโลยีของ VMware ได้อย่างไร้รอยต่อ ดังนั้น หากท่านคิดว่า องค์กรของท่านต้องการความแม่นยำในการเก็บข้อมูลสูง อย่างชนิดที่เรียกว่า ไม่ให้มีความผิดพลาดแม้แต่นิดเดียว VEEAM คือ คำตอบสุดท้ายของท่านแน่นอน VEEAM คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรองข้อมูลระบบปฏิบัติการเสมือน (VM backups) ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งาน VMware โดยเฉพาะ

การใช้งาน VEEAM นั้น เป็นการชำระแบบสมาชิก โดยต้องชำระเป็นรายปี พร้อมบริการหลังการขาย โดยทีมงานแต่งตั้งของ VEEAM ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ดังนั้น ราคาค่าใช้บริการอาจสูง สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป จึงเหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานในระดับองค์กรที่มีเครื่องเซอร์ฟเวอร์ และเครื่องลูกข่าย รวมถึงระบบเสมือน เป็นหลักร้อย จึงจะมีความคุ้มค่าในการเช่าใช้งาน

Veeam Backup and Replication (v10)

มีเวอร์ชั่นเริ่มต้นจาก community ให้ใช้ฟรี ด้วยคุณสมบัติพื้นฐาน และสำหรับองค์กร ที่ต้องเสียเงินซื้อ คือ Veeam Backup and Replication Standard, Enterprise, Enterprise Plus ให้เลือกใช้ตามความต้องการใช้งาน

Veeam ONE (v10)

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ทำให้การสำรองข้อมูลเป็นเรื่องง่าย ด้วย Veeam ONE ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดโปรแกรมของ Veeam ที่ให้การติดตาม และวิเคราะห์การทำงานเรื่องสำรองข้อมูล ทั้งสภาพแวดล้อมแบบเสมือน หรือเครื่องจริง สนับสนุนการใช้งานคู่กับ Veeam Backup and Replication เอเยนต์ รวมทั้ง VMware Vsphere, Microsoft Hyper-V and Nutanix AHV - Veeam ONE ช่วยติดตาม และรายงานการทำงาน แบบอัตโนมัติ และช่วยทำให้ปัญหาต่างๆ ค้นพบก่อนที่จะเกิดด้วยซ้ำ

สำหรับข้อแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นต่างๆ และคุณสมบัติอย่างละเอียดนั้น มีให้เปรียบเทียบกันอย่างชัดเจน โดยสามารถ คลิกดาวน์โหลดเอกสารได้ที่นี่

การคิดค่าบริการ

Veeam Backup Essentials เริ่มต้น ที่ 13,900 ต่อปี และสำหรับ Veeam Backup and Replication, Veeam Availability Suite ราคาขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม และการนำไปใช้งานของท่าน กรุณาแจงรายละเอียดและขอใบเสนอราคาได้แล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

ต้องการทดสอบการใช้งาน ดาวน์โหลดเอกสาร และโปรแกรมได้ที่นี่
สนใจขอใบเสนอราคา VEEAM