Nakivo Backup and Replication
Nakivo

นากิโว่ (Nakivo)

โปรแกรมสำรองข้อมูล Nakivo ออกแบบมาสำหรับการสำรองข้อมูล VM บน VMware เป็นคู่แข่งโดยตรงของ VEEAM ในราคาจับต้องได้

Nakivo Backup and Replication คือ โปรแกรมสำรองข้อมูล แบบเช่าใช้งาน ติดตั้งบนเครื่องเป้าหมายแล้วบริหาร จัดการจากส่วนกลาง โดยสามารถเริ่มต้นใช้งานได้เพียงไม่กี่คลิก ไม่จำเป็นต้องศึกษา การใช้งานให้ยุ่งยาก การใช้งานง่าย และการออกแบบเป็นมิตรกับผู้ใช้ สามารถสำรองข้อมูลฮาร์ดดิส และไฟล์ต่างๆ ไปไว้ที่ปลายทางได้หลากหลายรูปแบบ แล้วแต่ท่านเลือก โดยแต่ละแบบจะมีโครงสร้างราคาค่าบริการ ที่แตกต่างกัน

Nakivo คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรองข้อมูลระบบปฏิบัติการเสมือน (VM backups) ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งาน VMware โดยเฉพาะ

โดยเฉพาะหากองค์กรของท่านมี VMware สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ การสำรองข้อมูลเอาไว้สำหรับใช้งาน กรณีข้อมูลหลักเสียหาย หรือ มีความจำเป็นต้องนำกลับมาใช้ใหม่ Nakivo คือผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เป็นซอฟท์แวร์ที่เข้ากับ VMware แทบทุกเวอร์ชั่น ดังนั้น หากท่านคิดว่า องค์กรของท่านต้องการความแม่นยำในการเก็บข้อมูลสูง อย่างชนิดที่เรียกว่า ไม่ให้มีความผิดพลาดแม้แต่นิดเดียว Nakivo คือ ทางเลือกอันดับหนึ่ง สำหรับปัจจุบันนี้ โดยองค์กรท่าน ไม่ต้องลงทุนสูงในการจ่ายค่าสมาชิก เป็นจำนวนมากเหมือนยี่ห้ออื่นๆ ในขณะที่ Nakivo ก็มีคุณสมบัติ ที่ทำได้เหมือนยี่ห้ออื่นๆ เช่นเดียวกัน

การใช้งาน Nakivo นั้น เป็นระบบเช่าใช้รายปี พร้อมบริการหลังการขาย โดยทีมงานแต่งตั้งของ Nakivo ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ดังนั้น จึงต้องมีการคิดค่าบริการสมาชิก ผู้ใช้งานในระดับองค์กรที่มีเครื่องเซอร์ฟเวอร์ และเครื่องลูกข่าย รวมถึงระบบเสมือน เป็นหลักสิบ หรือหลักร้อย ก็สามารถเลือกใช้งาน Nakivo ได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงเรื่องงบประมาณค่าใช้จ่ายมากนัก เนื่องจากการสำรองข้อมูลด้วย Nakivo ให้ความคุ้มค่าที่สุด แลกกับความเสถียรในการใช้งาน และประสิทธิภาพ ความรวดเร็ว ในการสำรอง VM ข้ามเน็ตเวอร์ค สามารถทำได้ในเวลารวดเร็ว และสามารถตั้งระบบ ให้ทำงานอัตโนมัติ โดยแบบสำเนาทับของเดิม หรือเพิ่มจำนวนสำเนา แต่ละรอบการสำรองข้อมูล ก็ทำได้ทั้งนั้น

การสำรองข้อมูลที่หลากหลาย

ไม่ว่าความต้องการของท่าน ต้องการนำไปใช้กับระบบ vm บน VMware หรือ Hyper-V คลาวด์ บน Amazon EC2 หรือ Microsoft 365 , Nutanix , Oracle database ต้อง Nakivo เท่านั้น ให้ครบ

Nakivo Backup to various destinations

Nakivo สามารถเข้าถึงระดับคลัสเตอร์ของตัวแม่ มองเห็น vm ทั้งหมดในหน้าต่างเดียว

Nakivo navigator through VMware Vsphere

ด้วยความสามารถในการจัดการแบบตั้งเวลาล่วงหน้า Nakivo ให้คุณเห็นภาพรวมทั้งหมดในจอเดียว

Nakivo all-in-one scheduler

Nakivo มีความสามารถในการทำงานหลายๆ อย่างในคราวเดียว

Nakivo bulk tasks

การแสดงผลรายงานที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้แอดมินมีเวลาในการจัดสรรเวลาอย่างเหมาะสม

Nakivo activity report

การคิดราคา

Nakivo มีให้เลือกทั้งแบบจ่ายครั้งเดียว และแบบบอกรับสมาชิกเป็นรายปี ให้ความยืดหยุ่นในการจัดซื้อ และใช้งานอย่างสูงสุด สำหรับองค์กร ที่ต้องการบริการอย่างต่อเนื่อง สามารถเลือกแบบชำระเป็นรายปี รายสองปี หรือรายสามปี ได้ตามความต้องการ อีกทั้งหากเมื่อท่านเลือกซื้อแบบซื้อขาดไปแล้ว แต่เปลี่ยนใจต้องการรับบริการอย่างต่อเนื่อง ในปีที่สอง และปีที่สาม ก็สามารถเลือกซื้อ อัพเกรดได้ อย่างไม่มีข้อจำกัดใดๆ Nakivo คือ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับองค์กร ทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ในขณะนี้ โดยงบประมาณไม่บานปลาย สำหรับยี่ห้อนี้ มีโครงสร้างราคาและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย หากท่านจะแจ้งความต้องการใช้งานอย่างละเอียด และงบประมาณ เราสามารถจัดหาเวอร์ชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการของท่านได้แน่นอน

สนใจขอใบเสนอราคา Nakivo